GIỚI THIỆU FIXTECH.VN


Sở hữu đội ngũ kỹ sư với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa board mạch điện tử, FIXTECH tự hào là một trong những đơn vị sửa chữa điện tử công nghiệp uy tín và chuyên nghiệp nhất thị trường. Với tinh thần phục vụ tận tâm, sẵn sàng giải quyết mọi vấn đề của khách hàng, FIXTECH cam kết mang đến cho quý khách hàng các giải pháp sửa chữa phục hồi, kéo dài tuổi thọ thiết bị với chi phí tối ưu nhất. 

FIXTECH có đầy đủ máy móc thiết bị và kinh nghiệm để sửa chữa các loại thiết bị của các hãng: MITSUBISHI, ABB, DELTA, OMRON, FANUC,YASKAWA, PANASONIC, SEIMENS, LS, YAMAHA, KEYENCE, SAMSUNG, FUJI, TOSHIBA, DANFOSS, ALLEN với chính sách bảo hành tốt đảm bảo sự hài lòng cao nhất của quý khách hàng.

DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

Sửa máy tính công nghiệp

SỬA CHỮA MÁY TÍNH CÔNG NGHIỆP

Chuyên sửa các loại máy tính công nghiệp, máy tính nhúng

Sửa AC servo driver

SỬA CHỮA SERVO DRIVER

Chuyên sửa chữa SERVO: ABB, SIEMENS, MITSUBISHI, LS, DELTA, DANFOSS,FUJI, FANUC, YASKAWA

HÌNH THỨC KHẢO SÁT BÁO GIÁ

Cách 1: Báo giá ONLINE

  • Fixtech.vn hỗ trợ báo giá online cho quý khách hàng ở xa tham khảo trước khi quyết định gửi thiết bị đến sửa chữa.
  • Yêu cầu của phương thức báo giá này là quý khách cần cung cấp đủ các thông tin như: model và hình ảnh thiết bị, lỗi hư hỏng, hình ảnh cháy nổ, mã lỗi hoặc trạng thái bất thường của thiết bị. Thông tin càng chi tiết và đầy đủ thì báo giá càng nhanh và chính xác.

Cách 2: Gửi đến Workshop của FIXTECH

Cách 3: Khảo sát trực tiếp tại hiện trường (On site)

  • Fixtech.vn cung cấp dịch vụ khảo sát và sửa chữa trực tiếp tại hiện trường, vui lòng gọi vào hotline 086 9595 808 hoặc liên hệ qua Zalo 0869595808 để được tư vấn và đặt lịch.

PHƯƠNG THỨC LIÊN HỆ

Hoặc Gửi Yêu Cầu Cho Chúng Tôi: